Hiển thị:
Trang

Bàn trang điểm có đèn BTD78

Bàn trang điểm có đèn BTD78

MẪU BÀN TRANG ĐIỂM GẮN ĐÈN HIỆN ĐẠI Kích thước (DxRxC):700 x 400 x 1500mm Kích thước sẽ tăng hoặc giảm tùy vào kích thước thực tế Chất liệu : Gỗ MFC melamine An Cường kết hợp gỗ MDF sơn màu 2k cao cấp. Bảo hành : 24 tháng lỗi kỹ thuật  Màu sắc : Qúy khách tùy chọn các màu  sắc phù hợp với sở thích phù hợp với không gian nhà bạn Giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM Thời gian giao hàng: từ 3-10 ngày Nhận sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên Được quyết định kích thước và thiết kế của tủ Hỗ trợ đo đạc không gian để quyết định kích thước tủ Miễn phí vận chuyển và thi công trong nội thành TPHCM Các quy trình tư vấn – thi công – vận chuyển – lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, thường sẽ được hoàn tất trong vòng 1 tuần, tiết kiệm thời gian của khách hàng. Mẫu bàn trang điểm gỗ Melamine màu gỗ An Cường kết hợp màu xanh trẻ trung Mẫu bàn trang điểm màu trắng kết hợp màu hồng gắn đèn Mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp có đèn được nhiều khách hàng lựa chọn CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ  NỘI THẤT CẦU VỒNG ĐT:  090 646 0059 - 0931.348.529 ( Zalo -viber) Email : noithatcauvong@gmail.com Web: noithatcauvong.com ĐC :122 Nguyễn Sĩ Sách,15,Tân Bình,Hồ Chí Minh xưởng sx: Trần văn mười , Hóc Môn, TP.HCM..

2.800.000VNĐ

Bàn trang điểm gắn đèn BTD43

Bàn trang điểm gắn đèn BTD43

BÀN TRANG ĐIỂM CÓ ĐÈN BTD43 (Bộ bàn bàn trang điểm gồm bàn + 1 tủ để đồ) ( Qúy khách có thể tùy chọn thay đổi kích thước, thiết kế, màu sắc phù hợp với không gian nhà mình) Chất liệu:Gỗ MDF  sơn 2K cao cấp các màu đơn sắc bóng hoặc mờ chống trầy xước, ố vàng.... Kích thước bàn (DxRxC):1200 x 450 x 1500mm   Kích thước tủ để đồ (DxRxC):400 x 450 x 1200mm   Màu sắc : Qúy khách tùy chọn các màu  sắc phù hợp với sở thích. Bảo hành: 12 tháng giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM Thời gian giao hàng: từ 3-10 ngày CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ  NỘI THẤT CẦU VỒNG ĐT:  090 646 0059 - 0931.348.529 ( Zalo -viber) Email : noithatcauvong@gmail.com Web: https://noithatcauvong.com/ ĐC :122 Nguyễn Sĩ Sách,15,Tân Bình,Hồ Chí Minh xưởng sx: Trần văn mười , Hóc Môn, TP.HCM..

8.200.000VNĐ

Bàn trang điểm gắn đèn BTD55

Bàn trang điểm gắn đèn BTD55

BÀN MAKE UP CÓ ĐÈN BTD55 Bàn trang điểm đẹp , bàn trang điểm phong cách hiện đại với thiết kế độc đáo. Được thiết kế theo phong cách hiện đại trang nhã, Sản phẩm có ngăn kéo. Bàn trang điểm được làm từ chất liệu gỗ tự MDF phun sơn 2K, sản phẩm sử dụng trong không gian phòng ngủ, shop trang điểm,  hoặc các tiệm trang điểm, studio ảnh chuyên nghiệp. Sản phẩm bàn trang điểm có thiết kế chắc chắn được làm trực tiếp bởi Cầu Vồng nên chất lượng sản phẩm rất tốt và giá cả phải chăng.  Bàn được thiết kế có đèn Led, mặt bàn kính trong... ( Qúy khách có thể tùy chọn thay đổi kích thước, thiết kế, màu sắc phù hợp với không gian nhà mình) Chất liệu:Gỗ MDF  phủ Melamine chống trầy xước, hoặc  sơn 2K cao cấp các màu đơn sắc bóng hoặc mờ chống trầy xước, ố vàng.... Kích thước (DxRxC):1000 x 450 x 1500mm   Màu sắc : Qúy khách tùy chọn các màu  sắc phù hợp với sở thích. Bảo hành: 12 tháng giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM Thời gian giao hàng: từ 3-10 ngày CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ  NỘI THẤT CẦU VỒNG ĐT:  090 646 0059 - 0931.348.529 ( Zalo -viber) Email : noithatcauvong@gmail.com Web: https://noithatcauvong.com/ ĐC :122 Nguyễn Sĩ Sách,15,Tân Bình,Hồ Chí Minh xưởng sx: Trần văn mười , Hóc Môn, TP.HCM..

6.500.000VNĐ

Bàn trang điểm gắn đèn BTD99

Bàn trang điểm gắn đèn BTD99

BÀN TRANG ĐIỂM CÓ ĐÈN BTD99 ( Qúy khách có thể tùy chọn thay đổi kích thước, thiết kế, màu sắc phù hợp với không gian nhà mình) Chất liệu:Gỗ MDF  phủ Melamine chống trầy xước, hoặc  sơn 2K cao cấp các màu đơn sắc bóng hoặc mờ chống trầy xước, ố vàng.... Kích thước (DxRxC):700 x 400 x 1500mm   Màu sắc : Qúy khách tùy chọn các màu  sắc phù hợp với sở thích. Bảo hành: 12 tháng giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM Thời gian giao hàng: từ 3-10 ngày Bàn trang điểm gắn đèn led chuyên nghiệp ..

3.300.000VNĐ

Bàn trang điểm gương đèn led BTD41

Bàn trang điểm gương đèn led BTD41

BÀN TRANG ĐIỂM CÓ ĐÈN BTD42 ( Qúy khách có thể tùy chọn thay đổi kích thước, thiết kế, màu sắc phù hợp với không gian nhà mình) Chất liệu:Gỗ MDF  sơn 2K cao cấp các màu đơn sắc bóng hoặc mờ chống trầy xước, ố vàng.... Kích thước (DxRxC):1000 x 450 x 1500mm   Màu sắc : Qúy khách tùy chọn các màu  sắc phù hợp với sở thích. Bảo hành: 12 tháng giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM Thời gian giao hàng: từ 3-10 ngày CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ  NỘI THẤT CẦU VỒNG ĐT:  090 646 0059 - 0931.348.529 ( Zalo -viber) Email : noithatcauvong@gmail.com Web: https://noithatcauvong.com/ ĐC :122 Nguyễn Sĩ Sách,15,Tân Bình,Hồ Chí Minh xưởng sx: Trần văn mười , Hóc Môn, TP.HCM..

5.600.000VNĐ

Bàn trang điểm gương đèn led BTD42

Bàn trang điểm gương đèn led BTD42

BÀN TRANG ĐIỂM CÓ ĐÈN BTD42 ( Qúy khách có thể tùy chọn thay đổi kích thước, thiết kế, màu sắc phù hợp với không gian nhà mình) Chất liệu:Gỗ MDF  sơn 2K cao cấp các màu đơn sắc bóng hoặc mờ chống trầy xước, ố vàng.... Kích thước bàn (DxRxC):1200 x 450 x 1500mm   Màu sắc : Qúy khách tùy chọn các màu  sắc phù hợp với sở thích. Bảo hành: 12 tháng giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM Thời gian giao hàng: từ 3-10 ngày CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ  NỘI THẤT CẦU VỒNG ĐT:  090 646 0059 - 0931.348.529 ( Zalo -viber) Email : noithatcauvong@gmail.com Web: https://noithatcauvong.com/ ĐC :122 Nguyễn Sĩ Sách,15,Tân Bình,Hồ Chí Minh xưởng sx: Trần văn mười , Hóc Môn, TP.HCM..

6.700.000VNĐ

Bàn trang điểm hiện đại BTD61

Bàn trang điểm hiện đại BTD61

Thay đổi không gian riêng tư chỉ trong tích tắc bằng bàn trang điểm hiện đại Bàn trang điểm là sản phẩm trang trí nội thất không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích cái đẹp. Không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chị em mà còn góp phần biến hóa không gian riêng tư của bạn trở nên sinh động. Ngày nay, bàn trang điểm trở thành một sản phẩm được nhiều người lựa chọn và ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau. Bàn trang điểm hiện đại BTD61 màu đen huyền bí Bạn biết gì về bàn trang điểm? Nhiều người nghĩ rằng bàn trang điểm thường được bày trí tại nhà nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của các cô gái. Điều đó hoàn toàn đúng nhưng chưa đủ. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, việc ứng dụng tính thông minh, tiện dụng của các loại vật dụng cũng đa dạng hơn. Bàn trang điểm không còn là món đồ nội thất được bày trí tại nhà nữa mà được ứng dụng linh hoạt hơn tại các khu resort, khách sạn, spa,... đặc biệt là “công cụ” hỗ trợ đặc lực nhất cho những cô nàng beauty bogger nổi tiếng trên các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook…. Cấu tạo của bàn trang điểm hiện đại BTD61 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã bàn trang điểm đẹp với các kiểu dáng, chất liệu, giá cả khác nhau. Việc lựa chọn và bố trí bàn trang điểm như thế nào để tăng tính thẩm mỹ và thuận tiện nh&..

4.850.000VNĐ

Bàn trang điểm hiện đại BTD92

Bàn trang điểm hiện đại BTD92

BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI BTD92 BÀN TRANG ĐIỂM HIỆN ĐẠI GẮN ĐÈN  Tủ giày nội thất cầu vồng làm bằng chất liệu MDF phủ melamine, MDF sơn 2K cao cấp chống ố vàng, ngã màu, bền màu theo thời gian. Thiết kế đẹp, hiện đại. ( Qúy khách có thể tùy chọn thay đổi kích thước, thiết kế, màu sắc phù hợp với không gian nhà mình) Chất liệu:gỗ MDF  phủ Melamine chống trầy xước  kết hợp sơn 2K cao cấp các màu đơn sắc bóng hoặc mờ.... Kích thước (DxRxC):1400 x 450 x 1500mm  Màu sắc : Qúy khách tùy chọn các màu  sắc phù hợp với sở thích  Bảo hành: 12 tháng giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM Thời gian giao hàng: từ 3-10 ngày ..

4.900.000VNĐ

Bàn trang điểm hiện đại có đèn BTD50

Bàn trang điểm hiện đại có đèn BTD50

Kích thước (DxRxC):1100 x 400 x 1500mm Kích thước sẽ tăng hoặc giảm tùy vào kích thước thực tế Chất liệu : Gỗ MDF sơn màu 2k cao cấp. Bảo hành : 24 tháng lỗi kỹ thuật  Màu sắc : Qúy khách tùy chọn các màu  sắc phù hợp với sở thích phù hợp với không gian nhà bạn Giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM Thời gian giao hàng: từ 3-10 ngày Nhận sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên Được quyết định kích thước và thiết kế của tủ Hỗ trợ đo đạc không gian để quyết định kích thước tủ Miễn phí vận chuyển và thi công trong nội thành TPHCM Các quy trình tư vấn – thi công – vận chuyển – lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, thường sẽ được hoàn tất trong vòng 1 tuần, tiết kiệm thời gian của khách hàng. Bàn trang điểm là sản phẩm nội thất đã có từ lâu đời nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ thời đó. Theo thời gian, bàn trang điểm đã được cải tiến vượt bậc với những mẫu mã, màu sắc hiện đại phù hợp với nhu cầu, sở thích và văn hóa của từng người, từng vùng. Chức năng chính của dòng sản phẩm này thường được dùng để bày trí các vật dụng trang điểm và mỹ phẩm như: nước hoa, phấn, son, trang sức… Bàn trang điểm hiện nay đã trở thành một vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong không gian riêng tư của mỗi người. Bàn trang điểm hiện đại BTD50 màu trắng phối xám sang t..

4.200.000VNĐ

Bàn trang điểm sơn trắng có đèn BTD48

Bàn trang điểm sơn trắng có đèn BTD48

Tại sao bàn trang điểm sơn trắng có đèn BTD48 được nhiều người lựa chọn? Bạn là người yêu thích cái đẹp và đam mê mỹ phẩm? Bạn đang tìm một nơi để đựng những chai lọ mỹ phẩm “sang chảnh” của mình? Vậy thì, một chiếc bàn trang điểm hiện đại là món đồ nội thất hoàn hảo cho nhu cầu thiết yếu này. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp thì hãy đọc hết bài viết này của Nội thất Cầu Vồng ngay bây giờ. Bàn trang điểm sơn trắng có đèn BTD48 đơn giản, tinh tế Để cạnh tranh cũng như đáp ứng được nhu cầu hiện nay của khách hàng, chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra những cải tiến mạnh mẽ về mặt chất lượng lẫn mẫu mã bên ngoài. Bàn trang điểm sơn trắng có đèn là một ví dụ điển hình. Trước đây, bàn trang điểm có kích thước, màu sắc không mấy đa dạng vì vậy lựa chọn theo sở thích sẽ khó khăn hơn cho khách hàng. Ngoài ra, còn phải canh chỉnh vị trí như thế nào để tận dụng ánh sáng tự nhiên hoặc phải tốn kém chi phí cho các thiết bị hỗ trợ khác như đèn, tủ kê…. Nhưng giờ đây tất cả tính năng hạn chế đều được Nội Thất Cầu Vồng tích hợp chỉ trong một loại sản phẩm duy nhất – Bàn trang điểm sơn trắng có đèn BTD48. Không chỉ thu hút khách hàng bởi màu trắng tinh khôi ấn tượng mà sản phẩm này còn tạo nên một “làn sóng mới” khi được trang bị..

4.700.000VNĐ

Bàn trang điểm đẹp gắn đèn BTD64

Bàn trang điểm đẹp gắn đèn BTD64

BÀN TRANG ĐIỂM ĐẸP GẮN ĐÈN BTD64 BÀN TRANG ĐIỂM ĐẸP ( Qúy khách có thể tùy chọn thay đổi kích thước, thiết kế, màu sắc phù hợp với không gian nhà mình) Chất liệu:Gỗ Mdf  sơn 2K cao cấp các màu( khách tùy chọn) chống trầy xước, ố vàng, phai màu nước sơn bóng dễ lau chùi.... Kích thước (DxRxC):1000 x 400 x 1500mm  Màu sắc : Qúy khách tùy chọn các màu  sắc phù hợp với sở thích phù hợp với không gian nhà bạn Bảo hành: 12 tháng giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM Thời gian giao hàng: từ 3-10 ngày ..

4.700.000VNĐ

Bàn trang điểm đẹp hiện đại BTD49

Bàn trang điểm đẹp hiện đại BTD49

BÀN TRANG ĐIỂM ĐẸP HIỆN ĐẠI BTD49 Nhiều ngăn đa năng, thiết kế nhỏ gọn, có kệ tủ đựng đồ tiện dụng, dễ bài trí trong không gian từ căn hộ chung cư đến biệt thự, nhà phố ( Qúy khách có thể tùy chọn thay đổi kích thước, thiết kế, màu sắc phù hợp với không gian nhà mình) Chất liệu:Gỗ MDF  phủ Melamine chống trầy xước, hoặc  sơn 2K cao cấp các màu đơn sắc bóng hoặc mờ chống trầy xước, ố vàng.... Kích thước  (DxRxC):900 x 400 x1350mm   Màu sắc : Qúy khách tùy chọn các màu  sắc phù hợp với sở thích phù hợp với không gian nhà bạn Bảo hành: 12 tháng giá đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt tại TP.HCM Thời gian giao hàng: từ 3-10 ngày              Bàn thiết kế 4 chân gôc cách sàn, góc bo nhẹ, an toàn . Đèn led bàn trang điểm ánh sáng trắng nhẹ nhàng             Nắp hộc kéo bàn trang điểm màu sắc xen kẽ nổi bật giữa xanh bạc hà, xám nhẹ, vàng chanh Thiết kế tay nắm âm tiện lợi..

4.600.000VNĐ

Hiển thị từ 1 đến 12 của 12 (1 Trang)