Tủ quần áo 3 cánh lùa TA 74

Tủ áo cửa lùa trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau, tuy sự chênh lệch không quá nhiều nhưng vẫn làm một số khách hàng hoang mang khi mua hàng. Vậy những tiêu chí nào quyết định đến giá thành của tủ áo cửa lùa, vì đâu lại có những sự chênh lệch về giá như vậy?, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên của khách hàng và bên cạnh đó cũng sẽ giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm tủ áo 3 cánh lùa TA 74 được sản xuất bởi Nội thất Cầu Vồng.

Sản phẩm tủ quần áo 3 cánh lùa TA 74

Tủ quần áo 3 cánh lùa đang làm mưa làm gió trên thị trường với nhiều mẫu mã hiện đại mà giá thành lại phải chăng. Kích thước của tủ quần áo 3 cánh lùa không quá lớn nhưng vẫn có thể lưu trữ số lượng quần áo đáng kể. Tủ quần áo 3 cánh lùa TA 74 chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng cũng nhờ những lý do như thế. Cấu trúc của tủ quần áo 3 cánh lùa TA 74 do Nội thất Cầu Vồng sản xuất bao gồm 3 buồng như sau:

  • Buồng đầu tiên được chia làm đôi theo chiều dọc, nên thích hợp lưu trữ đồ treo hoặc đồ gấp
  • Buồng ở giữa được thiết kế bên trên là để treo đồ, bên dưới là ngăn kéo giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc phân loại và sắp xếp quần áo, đồ dùng cá nhân.
  • Buồng cuối cùng cũng được thiết kế để treo đồ nhưng không bị chia đôi, giới hạn buồng như tầng 1. Cấu trúc buồng tủ như vậy phù hợp để lưu trữ trang phục theo set như vest, váy đầm dài,...

Tủ 3 cánh lùa TA 74 có thể lưu trữ được số lượng quần áo lớn

Hiện tủ quần áo 3 cánh lùa TA 74 có 3 màu được khách hàng ưa chuộng nhất là màu vân gỗ, màu bạc và màu trắng. Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu cầu thi công màu tủ theo sở thích và phong thủy.

Giá thành của tủ quần áo 3 cánh lùa

Thông thường, công việc tính toán và báo giá là do bên công ty nội thất chịu trách nhiệm, cũng chính vì thế mà một số khách hàng vẫn có nhiều thắc mắc liên quan đến giá cả của một chiếc tủ quần áo 3 cánh lùa. Đồng ý là chất lượng và công năng của tủ quần áo mới là quan trọng nhất nhưng ta cũng không thể phủ nhận giá cả cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định lựa chọn của khách hàng.

Giá thành của tủ quần áo 3 cánh lùa sẽ được tính theo m2 kích thước tủ và kích thước đường ray trượt.

  • Các tủ áo cánh lùa được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành rất cao, có thể lên đến 4.000.000 VNĐ/ m2
  • Giá thành của tủ áo cánh lùa được làm từ gỗ công nghiệp sẽ mềm hơn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên mỗi loại gỗ công nghiệp khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, sự chênh lệch không đáng kể. Trong đó, tủ áo cánh lùa được làm từ gỗ công nghiệp Acrylic có giá thành cao nhất còn gỗ MDF có giá thành thấp nhất.

Đơn giá của các tủ quần áo cánh lùa dựa trên chất liệu thường sẽ không chênh lệch nhiều do giá thành của vật liệu đã quá phổ biến trên thị trường, nên những trường hợp “hét giá” hoặc bán tủ với giá rẻ đến khó tin gần như sẽ không thể xảy ra.

Giá thành của các chất liệu gỗ không có sự chênh lệch nhiều

Tuy nhiên, đường ray cửa – một bộ phận quan trọng của tủ áo cánh lùa lại có rất nhiều loại, hãng, cùng chất lượng và giá thành khác nhau mà khách hàng phải cân nhắc kĩ trước khi mua. Đơn giá của một bộ ray tủ có thể nằm trong khoảng 100.000 VND cho đến 1.000.000 VND, và tất nhiên mỗi mức giá sẽ tương ứng độ chất lượng sản phẩm khác nhau. Bộ ray tủ ở mức giá khoảng 500.000 VND là được ứng dụng nhiều nhất vì giá thành không quá đắt và chất lượng đường ray được đánh giá ở mức ổn.

a
Thông tin sản phẩm
Bảo hành 12 tháng
chất liệu Gỗ MFC AN CƯỜNG