Tủ quần áo cửa lùa mfc TA32

  • Nhà sản xuất: Nội thất Cầu Vồng
  • Dòng sản phẩm: TỦ ÁO
  • Mã sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tủ để quần áo cánh trượt là một lựa chọn thông minh cho những gia đình có không gian sống không quá rộng rãi. Mẫu tủ để quần áo vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng khi cung cấp một không gian lưu trữ rộng rãi vừa tạo điểm nhấn ấn tượng
  • 8.600.000VNĐ

Tủ quần áo cửa lùa MFC TA 32

Tủ quần áo cửa lùa giờ đây đã không còn xa lạ gì với mỗi người chúng ta. Bên cạnh việc tối ưu không gian phòng, tủ áo cửa lùa phân phối rộng rãi trên thị trường với những mẫu thiết kế hiện đại, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Phần lớn tủ áo cánh lùa ngày nay được sản xuất từ những loại gỗ công nghiệp khác nhau. Trong bài viết này, Nội thất Cầu Vồng xin chia sẻ cho các bạn những đặc điểm của 2 loại gỗ công nghiệp phổ biến nhất là MFC và MDF.

Nên sử dụng tủ cánh lùa MFC hay tủ cánh lùa MDF?

Gỗ công nghiệp là chất liệu phổ biến trong sản xuất tủ áo cánh lùa. Các loại gỗ công nghiệp có thể kể đến như MDF, MFC, acrylic, laminate,... trong đó MFC và MDF là hai loại gỗ được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất tủ áo cánh lùa. Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến hai chất liệu gỗ này: Làm sao để phân biệt tủ MFC và tủ MDF? Tủ cánh lùa MFC tốt hơn hay MDF tốt hơn?...Trong phần này, Nội thất Cầu Vồng sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc về 2 chất liệu gỗ công nghiệp này.

MDF và MFC là hai loại gỗ công nghiệp được ứng dụng nhiều nhất

  • Về thành phần của 2 loại gỗ công nghiệp:

+ Gỗ MFC: Được lấy từ bộ phận của gỗ tự nhiên, sau đó được đưa vào chế tác nghiền nát thành những mảnh vụn li ti, thường gọi là dăm gỗ. Ván gỗ MFC hình thành từ sự nén kết hợp giữa dăm gỗ và keo.

+ Gỗ MDF: Không được lấy trực tiếp từ thân gỗ thịt mà là sử dụng những mảnh gỗ vụn rơi xung quanh cây hoặc những cành cây, sau đó cũng được đưa vào chế tác và nghiền thành những sợi nhỏ. Ván gỗ MDF hình thành từ sự nén ép kết hợp sợi gỗ, keo, và bột.

  • Về độ bền màu:

+ Gỗ MFC: Tủ gỗ MFC sẽ không bền màu bằng tủ gỗ MDF. Có thể kéo dài độ bền màu bằng cách phủ lớp sơn bóng lên bề mặt tủ.

+ Gỗ MDF: Sơn màu trên tủ gỗ MDF sẽ rất khó bị phai sau một thời gian dài sử dụng.

  • Về giá thành của 2 loại gỗ công nghiệp:

+ Gỗ MFC: Có giá thành rẻ hơn MDF

+ Gỗ MDF: Có giá cao hơn MFC nhưng vẫn là một trong những loại gỗ rẻ nhất trên thị trường.

  • Tuổi thọ của 2 loại gỗ công nghiệp trên tương đối giống nhau, cả hai đều có thể khắc phục được những hạn chế của gỗ tự nhiên, kháng nước, ngăn ẩm mốc và cong vênh. Nếu được bảo quản đúng cách thì tủ quần áo cũng như những nội thất khác làm bằng 2 loại gỗ này sẽ có tuổi thọ lên đến trên 20 năm.

Về cơ bản, cả hai loại gỗ công nghiệp MFC và MDF gần như giống hệt nhau, khách hàng có thể chọn mua tủ quần áo được làm bằng một trong hai loại gỗ trên mà không phải tốn thời gian cân nhắc quá nhiều về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

2 chất liệu gỗ này có những đặc điểm giống nhau

Sản phẩm tủ quần áo cửa lùa MFC TA 32

Như đã đề cập ở trên, MDF và MFC là 2 loại gỗ công nghiệp có giá thành rẻ mà vẫn đem lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng. Các sản phẩm tủ áo cánh lùa của Nội thất Cầu Vồng cũng được sản xuất từ 2 loại gỗ này. Một trong những sản phẩm tủ áo cánh lùa được ưa chuộng nhất tại Nội thất Cầu Vồng chính là TA 32.

TA 32 là tủ quần áo cánh lùa được làm từ gỗ công nghiệp MFC. Tủ quần áo TA 32 chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng do được thiết kế đảm bảo đủ các tiêu chí đẹp – độc đáo – tiện lợi. Bên trong tủ áo TA 32 là hệ thống ngăn kéo có kích thước lớn, buồng lớn treo đồ và hệ thống kệ để đồ độc đáo. Không thiết kế kệ bên hông như những dòng tủ áo cánh lùa khác, kệ của TA 32 thuộc cấu trúc bên trong của tủ, với kích thước phân ngăn vừa phải, thích hợp cho người dùng có thể sắp xếp quần áo gấp hoặc sách và những đồ dùng khác.